Trang chủ  Giới thiệu  Lĩnh vực hoạt động  Dự án  Hợp tác  Tin tức & Sự kiện  Quan hệ cổ đông  Tuyển dụng  Liên hệ  Webmail
Tin tức - Sự kiện
 
Công ty tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2016
15-09-2016

Nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình, ngày 10/09/2016 Công ty và Công Đoàn Công ty CP Tư vấn xây dựng Điện 4 đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2016.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy Công ty, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Trưởng phó các đơn vị và hơn 170 cán bộ công nhân viên từ các Phòng ban, Trung Tâm và các Chi nhánh của Công ty. Tại Hội nghị, Người lao động đã dân chủ thảo luận sôi nổi kế hoạch SXKD 6 tháng cuối năm 2016 và các giải pháp tổ chức thực hiện. Các ý kiến góp ý, kiến nghị của người lao động tại Hội nghị Người lao động cấp đơn vị và tại Hội nghị Người lao động Công ty đã được Tổng giám đốc Công ty, Công Đoàn Công ty tiếp thu, phản hồi làm rõ và đã đạt được sự đồng thuận cao.

Thông qua thực hiện dân chủ trực tiếp tại Hội nghị người lao động, Người sử dụng lao động và Người lao động trong Công ty đã xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, góp phần phòng ngừa và hạn chế tranh chấp lao động, thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng Công ty CP Tư vấn xây dựng Điện 4 ngày càng  phát triển bền vững.


Các tin khác:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tìm kiếm
Văn hóa Doanh nghiệp
Lĩnh vực hoạt động
  ♦   Tư vấn xây dựng đường dây
  ♦   Tư vấn xây dựng trạm biến áp
  ♦   Nhiệt điện và điện hạt nhân
  ♦   Năng lượng tái tạo
  ♦   Tư vấn xây dựng nhà máy thủy điện
  ♦   Tư vấn môi trường
  ♦   Khảo sát địa hình
  ♦   Khảo sát địa chất
  ♦   Thí nghiệm
Brochure

Thông tin chứng khoán

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

         

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Cổ đông   |   Liên hệ   |   Webmail
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN 4
Địa chỉ: 11 Hoàng Hoa Thám – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (84.58) 3 563 999 - Fax: (84.58) 3 563 888
Email: tv4@pecc4.vn
Website: www.pecc4.vn

Số người truy cập: 353264
Designed by Viet Net Nam