Trang chủ  Giới thiệu  Lĩnh vực hoạt động  Dự án  Hợp tác  Tin tức & Sự kiện  Quan hệ cổ đông  Tuyển dụng  Liên hệ  Webmail
Tin tức - Sự kiện
 
PECC4 tổ chức hiến máu tình nguyện hưởng ứng Tuần lễ Hồng EVN lần thứ 2
26-12-2016

Nhân kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống ngành Điện, nhân rộng tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ cộng đồng và đẩy mạnh công tác hoạt động xã hội trong tháng Tri ân khách hàng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã phát động chương trình “Tuần Lễ Hồng EVN lần thứ 2” từ 12-17/12/2016 đến tất cả các đơn vị trong ngành Điện trên cả nước. Hưởng ứng chương trình, Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Điện 4 cùng với Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã phát động chương trình hiến máu tình nguyện trong toàn Công ty.

 

Sáng ngày 20/12/2016, tại Hội trường trụ sở chính Công ty – 11 Hoàng Hoa Thám, Nha Trang - Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp cùng với Hội Chữ thâp đỏ, Trung tâm Huyết  học - Truyền máu Tỉnh Khánh Hòa tổ chức buổi hiến máu với sự tham gia của đông đảo CBCNV. Tại buổi hiến máu, các CBCNV tham gia với tâm trạng hào hứng vì coi đây là trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng. Công ty và Công đoàn cũng đã có những chính sách động viên kịp thời để bồi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho CBCNV trước và sau khi hiến máu.

 

Khép lại buổi hiến máu thành công và đầy ý nghĩa, CBCNV trong Công ty đã đóng góp hơn 45 đơn vị máu, hòa cùng những giọt máu được hiến tặng từ CBCNV của những đơn vị khác trong Ngành tham gia cùng phong trào chung của EVN.

Chương trình “Tuần Lễ Hồng EVN lần thứ 2” đã thực sự là ngày hội hiến máu tình nguyện, với đầy ắp những tiếng cười, sự khích lệ động viên, tinh thần đoàn kết và lòng nhân ái đầy nhân văn của CBCNV Công ty trong các hoạt động vì cộng đồng.

 


Các tin khác:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tìm kiếm
Văn hóa Doanh nghiệp
Lĩnh vực hoạt động
  ♦   Tư vấn xây dựng đường dây
  ♦   Tư vấn xây dựng trạm biến áp
  ♦   Nhiệt điện và điện hạt nhân
  ♦   Năng lượng tái tạo
  ♦   Tư vấn xây dựng nhà máy thủy điện
  ♦   Tư vấn môi trường
  ♦   Khảo sát địa hình
  ♦   Khảo sát địa chất
  ♦   Thí nghiệm
Brochure

Thông tin chứng khoán

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

         

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Cổ đông   |   Liên hệ   |   Webmail
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN 4
Địa chỉ: 11 Hoàng Hoa Thám – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (84.58) 3 563 999 - Fax: (84.58) 3 563 888
Email: tv4@pecc4.vn
Website: www.pecc4.vn

Số người truy cập: 353269
Designed by Viet Net Nam