Trang chủ  Giới thiệu  Lĩnh vực hoạt động  Dự án  Hợp tác  Tin tức & Sự kiện  Quan hệ cổ đông  Tuyển dụng  Liên hệ  Webmail
Hoạt động cộng đồng
 
Ký sự Khánh Sơn - Tiếp sức đến trường
23-07-2012

Nằm trong chương trình hoạt động công tác hè năm 2012 của Thành đoàn Nha Trang, Đoàn Công ty CP Tư vấn Xây dựng Điện 4 đã phối hợp với Thành đoàn Nha Trang và huyện đoàn Khánh Sơn tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” và tặng quà cho thiếu nhi-học sinh nghèo vượt khó học giỏi của huyện Khánh Sơn năm 2012.

Đoàn chúng tôi đến Khánh Sơn vào buổi chiều hè tháng 7, không khí vùng cao không đủ để xua đi cái nắng chói chang, rực lửa nơi đây. Khánh Sơn là huyện vùng cao bao gồm 7 xã và 1 thị trấn, ngăn cách với đồng bằng của tỉnh Khánh Hòa bởi con đèo Khánh Sơn ngoằn ngoèo cao vời vợi. Là mảnh đất của người Ragley với văn hoá truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc được thể hiện qua bộ "Đàn Đá Khánh Sơn" và "Văn hoá Cồng Chiêng" đặc trưng của vùng cao nguyên miền Trung.

Đón chúng tôi là lực lượng Đoàn viên thanh niên huyện Khánh Sơn và các em học sinh đến từ các xã trong địa bàn. Chúng tôi không khỏi xúc động trước sự hiếu khách và tấm lòng chân thành của con người nơi đây.Với mong muốn góp phần giảm nhẹ những khó khăn và tạo điều kiện cho các em có cơ hội đến trường học tập. Đoàn Thanh niên công ty CP Tư vấn Xây dựng Điện 4 đã lên kế hoạch tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường năm 2012” bằng nguồn kinh phí huy động từ các Đoàn viên thanh niên tại đơn vị đóng góp và nguồn quỹ Đoàn thanh niên Công ty. Được sự giúp đỡ của Huyện đoàn Khánh Sơn, chương trình đã trao tất cả 150 phần quà bao gồm cặp sách và vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 30 triệu đồng.

                                                                                       Đoàn TN Cty TVXD Điện 4 trao quà cho các em học sinh

Thay mặt các em học sinh nơi đây, Bí thư Huyện Đoàn Khánh Sơn gửi lời cám ơn chân thành về những giá trị vật chất cũng như tinh thần mà chương trình mang lại; Đồng thời nhắc nhở các em học sinh nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đạt nhiều thành tích cao trong học tập.
Nhìn những cắp mắt tròn xoe thơ ngây của các em, chúng tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ lại có dịp lên đây để cùng sẽ chia những khó khăn mà các em gặp phải trong cuộc sống, để giúp các em có cơ hội đến trường như những bạn cùng trang lứa.

Chuyến công tác kết thúc, chúng tôi quay về lại Nha Trang, để lại sau lưng một Khánh Sơn thanh bình với những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu trong lành; với hương thơm của nhiều loại trái cây đặc sản; với sức sống rạo rực trên các đồi nương và một Khánh Sơn đang trên đà phát triển từng ngày.

                                                                                                                                                                                                                         Bài và ảnh: Ngọa Long


Các tin khác:
 
 
 
 
 
 
 
 
Tìm kiếm
Văn hóa Doanh nghiệp
Lĩnh vực hoạt động
  ♦   Tư vấn xây dựng đường dây
  ♦   Tư vấn xây dựng trạm biến áp
  ♦   Nhiệt điện và điện hạt nhân
  ♦   Năng lượng tái tạo
  ♦   Tư vấn xây dựng nhà máy thủy điện
  ♦   Tư vấn môi trường
  ♦   Khảo sát địa hình
  ♦   Khảo sát địa chất
  ♦   Thí nghiệm
Brochure

Thông tin chứng khoán

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

         

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Cổ đông   |   Liên hệ   |   Webmail
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN 4
Địa chỉ: 11 Hoàng Hoa Thám – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (84.58) 3 563 999 - Fax: (84.58) 3 563 888
Email: tv4@pecc4.vn
Website: www.pecc4.vn

Số người truy cập: 359564
Designed by Viet Net Nam