Trang chủ  Giới thiệu  Lĩnh vực hoạt động  Dự án  Hợp tác  Tin tức & Sự kiện  Quan hệ cổ đông  Tuyển dụng  Liên hệ  Webmail
Hoạt động cộng đồng
 
Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, Liệt sỹ tại nghĩa trang Hòn Dung
28-07-2012

“Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống quý báu có từ lâu đời của dân tộc ta, mỗi thế hệ hôm nay cần biết giữ gìn, phát huy và tôn tạo truyền thống ấy. Đó chính là mục đích của “Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng, Liệt sỹ” kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ tại nghĩa trang Hòn Dung do Thành đoàn Nha Trang phối hợp cùng Hội CCB, Phòng LĐ TB&XH thành phố, BLL 23/10 Nha Trang, Hội truyền thống Kháng Chiến Cứu Nước, BCH Quân sự thành phố và trường THPT Lý Tự Trọng tổ chức.

Tối ngày 23/7/2012, Đoàn viên Thanh niên Cty CP Tư vấn xây dựng Điện 4 cùng ĐVTN của 27 xã, phường; các cơ sở Đoàn-Hội trực thuộc Thành đoàn; Cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng 368 Vĩnh Lương, Đồn biên phòng 372 Vĩnh Thọ; Bộ đội trinh sát C21-BCHQS tỉnh Khánh Hòa; Hội chữ thập đỏ, Trung tâm Y tế, Đội thanh niên xung kích thành phố Nha Trang … đã tham gia buổi lễ thắp nến tri ân các anh hùng, Liệt sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc.


Tiết mục “Đoàn Vệ quốc quân” (Cty TVXD Điện 4) khai mạc Chương trình văn nghệ trong Lễ Thắp nến tri ân
đã tái hiện những năm tháng hào hùng của dân tộc
Ngay đầu buổi lễ, nhiều cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố đã tiến hành đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng, Liệt sỹ. Sau đó là chương trình văn nghệ đặc sắc làm sống lại những năm tháng hào hùng của dân tộc. Đó là những năm tháng đấu tranh kiên cường, bất khuất; Hàng triệu người con Việt Nam đã lên đường nhập ngũ “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh, xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước”. Để rồi các anh mãi nằm xuống trong lòng đất mẹ thân yêu, máu nhuộm thắm màu cờ Tổ quốc.

Thanh niên Công ty CP TVXD Điện 4 tham gia thắp nến khu mộ các anh hùng, liệt sỹ
Hàng ngàn cây nến lung linh sáng bừng lên trong đêm tối để tri ân, để tưởng niệm các anh. Mỗi ngọn nến là một tấm lòng ấm áp, là sự kính trọng và biết ơn các anh hùng, Liệt sỹ đã chiến đấu và hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Hôm nay, tụ hội về đây, những đồng chí, đồng đội và thế hệ thanh thiếu niên của đất nước kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của các anh, nguyện đem thân mình giữ vững nền độc lập dân tộc đã được đánh đổi bằng xương máu của hàng triệu con người.

Trong không gian yên ắng và tĩnh mịch ấy, cứ văng vẳng đâu đây những bước chân dồn dập, oai hùng:
“Đoàn Vệ quốc quân một lần ra đi
Nào có sá chi đâu ngày trở về
Ra đi, ra đi bảo tồn sông núi
Ra đi, ra đi thà chết chớ lui”

Bài: Ngọa Long
Ảnh: Hoài NamCác tin khác:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tìm kiếm
Văn hóa Doanh nghiệp
Lĩnh vực hoạt động
  ♦   Tư vấn xây dựng đường dây
  ♦   Tư vấn xây dựng trạm biến áp
  ♦   Nhiệt điện và điện hạt nhân
  ♦   Năng lượng tái tạo
  ♦   Tư vấn xây dựng nhà máy thủy điện
  ♦   Tư vấn môi trường
  ♦   Khảo sát địa hình
  ♦   Khảo sát địa chất
  ♦   Thí nghiệm
Brochure

Thông tin chứng khoán

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

         

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Cổ đông   |   Liên hệ   |   Webmail
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN 4
Địa chỉ: 11 Hoàng Hoa Thám – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (84.58) 3 563 999 - Fax: (84.58) 3 563 888
Email: tv4@pecc4.vn
Website: www.pecc4.vn

Số người truy cập: 359564
Designed by Viet Net Nam