Trang chủ  Giới thiệu  Lĩnh vực hoạt động  Dự án  Hợp tác  Tin tức & Sự kiện  Quan hệ cổ đông  Tuyển dụng  Liên hệ  Webmail
Hoạt động cộng đồng
 
Lễ tuyên dương, khen thưởng thành tích học tập của con cán bộ công nhân viên ngày Quốc tế Thiếu nhi
03-06-2013
Ngày 1/6/2013, Công Đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 4 (PECC4) đã phối hợp tổ chức “Lễ tuyên dương, khen thưởng cho con cán bộ công nhân viên đạt thành tích cao trong học tập” và tặng quà cho hơn 400 cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Năm 2013 toàn Công ty có 414 cháu, trong đó: 39 cháu bậc Trung học (26 cháu đạt loại Giỏi, 13 cháu đạt loại Khá); 108 cháu bậc Tiểu học (100 cháu đạt loại Giỏi, 8 cháu đạt loại Khá) và 267 cháu bậc Mẫu giáo và còn nhỏ.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Vũ Ngọc Thư - Chủ tịch Công Đoàn Công ty, thay mặt Công ty đã biểu dương những thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, Công ty cũng mong muốn các cháu tiếp tục cố gắng, phấn đấu để đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới, xứng đáng là con ngoan của ông bà, cha mẹ; là trò giỏi của thầy cô.

Sau Lễ trao thưởng, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức cho các cháu chơi những trò chơi vừa mang tính trí tuệ vừa vui nhộn như: đuổi hình bắt chữ, ghép tranh, giải ô chữ, … Đây là những trò chơi rất bổ ích với các cháu vì ngoài việc tham gia để mở mang kiến thức, các cháu còn có cơ hội giao lưu với nhau. Qua đó, các cháu cũng hiểu biết thêm về Công ty mà bố mẹ mình đang công tác.

Các tin khác:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tìm kiếm
Văn hóa Doanh nghiệp
Lĩnh vực hoạt động
  ♦   Tư vấn xây dựng đường dây
  ♦   Tư vấn xây dựng trạm biến áp
  ♦   Nhiệt điện và điện hạt nhân
  ♦   Năng lượng tái tạo
  ♦   Tư vấn xây dựng nhà máy thủy điện
  ♦   Tư vấn môi trường
  ♦   Khảo sát địa hình
  ♦   Khảo sát địa chất
  ♦   Thí nghiệm
Brochure

Thông tin chứng khoán

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

         

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Cổ đông   |   Liên hệ   |   Webmail
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN 4
Địa chỉ: 11 Hoàng Hoa Thám – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (84.58) 3 563 999 - Fax: (84.58) 3 563 888
Email: tv4@pecc4.vn
Website: www.pecc4.vn

Số người truy cập: 353269
Designed by Viet Net Nam