Trang chủ  Giới thiệu  Lĩnh vực hoạt động  Dự án  Hợp tác  Tin tức & Sự kiện  Quan hệ cổ đông  Tuyển dụng  Liên hệ  Webmail
Hoạt động cộng đồng
 
PECC4 tổ chức thành công giải bóng đá trong nhà
02-10-2013
Đến hẹn lại lên, cứ vào tháng 9 đến tháng 10 hàng năm, giải bóng đá trong nhà PECC4 Futsal Cup lại được tổ chức và qui tụ đông đảo các vận động viên, cổ động viên trong Công ty tham gia. Giải năm nay còn được mở rộng hơn về qui mô bằng việc mời các đội khách mời tham gia giải đấu.

Sau năm mùa tổ chức, 5th PECC4 Futsal Cup có lẽ là mùa giải thành công nhất trên mọi phương diện. Có tất cả 6 đội bóng tham gia giải đấu trong đó 5 đội bóng đến từ các đơn vị trong Công ty và đội khách mời là Đài khí tượng thủy văn Nam Trung Bộ. Toàn bộ kinh phí của giải đấu được hỗ trợ từ phía Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty.

Giải bóng đá trong nhà PECC4 lần thứ 5 có thể thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm với tổng cộng 15 trận đấu. Cầu thủ các đội bóng đã cống hiến cho người xem những trận thi đấu sôi nổi, hào hứng và gay cấn. Các trận đấu đã để lại cho khán giả những giây phút thăng hoa bằng những màn trình diễn đẹp mắt, những pha bóng chớp nhoáng đầy kỹ thuật và sức mạnh. Với lối đá mang tinh thần kỷ luật và tính đồng đội cao, cũng như dàn cầu thủ có chất lượng đồng đều, đội bóng đá Liên quân khối quản lý mở rộng đã chính thức đăng quang giải đấu sau năm trận bất bại.
Chân dung nhà vô địch: Liên quân khối quản lý mở rộng

Giải đấu đã diễn ra từ ngày 31/08/2013 đến ngày 28/09/2013 tại sân thi đấu trong nhà – Nhà văn hóa lao động tỉnh Khánh Hoà, số 22 đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hải và đã thành công tốt đẹp. Với tiêu chí:"Tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, tăng tình đoàn kết, giao lưu học hỏi và nâng cao sức khỏe phục vụ công tác, tinh thần thi đấu FAIRPLAY, tránh gây ảnh hưởng đến công việc sản xuất chung", giải đấu 5th PECC4 Futsal Cup là dịp để các CBCNV trong Công ty giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết sau những giờ làm việc căng thẳng, rèn luyện thể lực phụ vụ công tác. Qua đó tìm kiếm, lựa chọn và đào tạo các vận động viên có năng khiếu để tham gia giải Hội thao khối tư vấn do PECC4 đăng cai tổ chức vào năm 2014.

Các tin khác:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tìm kiếm
Văn hóa Doanh nghiệp
Lĩnh vực hoạt động
  ♦   Tư vấn xây dựng đường dây
  ♦   Tư vấn xây dựng trạm biến áp
  ♦   Nhiệt điện và điện hạt nhân
  ♦   Năng lượng tái tạo
  ♦   Tư vấn xây dựng nhà máy thủy điện
  ♦   Tư vấn môi trường
  ♦   Khảo sát địa hình
  ♦   Khảo sát địa chất
  ♦   Thí nghiệm
Brochure

Thông tin chứng khoán

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

         

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Cổ đông   |   Liên hệ   |   Webmail
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN 4
Địa chỉ: 11 Hoàng Hoa Thám – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (84.58) 3 563 999 - Fax: (84.58) 3 563 888
Email: tv4@pecc4.vn
Website: www.pecc4.vn

Số người truy cập: 353269
Designed by Viet Net Nam