Trang chủ  Giới thiệu  Lĩnh vực hoạt động  Dự án  Hợp tác  Tin tức & Sự kiện  Quan hệ cổ đông  Tuyển dụng  Liên hệ  Webmail
Hoạt động cộng đồng
 
Giúp đỡ gia đình Cựu chiến binh có con bị bệnh tim bẩm sinh
11-10-2013
Báo Khánh Hòa số ra ngày 06/09/2013 có đăng bài viết về hoàn cảnh ngặt nghèo của một gia đình Cựu chiến binh (CCB) khi đoàn y, bác sĩ phòng khám bệnh CCB tỉnh Khánh Hòa đi khám bệnh và cấp thuốc miễn phí tại xã Diên Phước và xã Diên Lâm, huyện Diên Khánh. Đó là trường hợp đáng thương tâm của gia đình CCB, thương binh Lê Đức Tâm (55 tuổi) ở thôn Phước Tuy, xã Diên Phước.

Gia đình ông có 5 người con, trong đó Lê Đức Phú 26 tuổi, bị bệnh tim bẩm sinh đã 2 lần phải đi Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị, nhưng vì chi phí mổ tim quá lớn đối với hộ thuộc diện cận nghèo, nên gia đình đành đưa Phú về nhà uống thuốc cầm cự với hy vọng kéo dài thêm sự sống cho con. Vợ ông là chị Ngô Thị Lệ Tuyết (50 tuổi), bị ung thư tuyến giáp đã mổ hai lần, hiện đang xạ trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Hai mẹ con mắc bệnh hiểm nghèo chăm sóc cho nhau vì ông phải đi giữ xe tại chợ quê để kiếm sống. Ông Tâm cho biết, hiện chi phí tiền thuốc hàng tháng cho Phú và tiền xạ trị cho vợ anh mất hơn 2 triệu đồng trong khi tiền lương thương binh hàng tháng của ông chỉ vỏn vẹn hơn 1 triệu đồng (Bài đăng trên báo Khánh Hòa).

Qua sự kêu gọi giúp đỡ của báo Khánh Hoà, cảm thông với hoàn cảnh khó khăn của gia đình CCB Lê Đức Tâm, CBCNV các đơn vị (Văn phòng, Tổ chức - Nhân sự) và Đoàn viên thanh niên các Chi đoàn trong Công ty đã quyên góp được số tiền 5 triệu đồng để giúp gia đình anh giảm bớt khó khăn do gánh nặng bệnh tật.
Anh Hồ Nam Khánh (Thường vụ Đoàn Thanh niên Công ty) trao quà cho gia đình CCB Lê Đức Tâm

Được biết ngôi nhà hiện nay mà gia đình anh đang ở chính là Ngôi nhà tình nghĩa do Ban chỉ Huy quân sự tỉnh Khánh Hòa vừa mới xây tặng. Hy vọng với sự quan tâm của các Ban, ngành, đoàn thể, bà con xóm giềng cũng như các nhà hảo tâm trong địa bàn, gia đình anh sẽ giảm bớt được những lo toan, thiếu thốn trong việc chữa trị bệnh cho vợ con.
Tin - ảnh: Ngọa Long

Các tin khác:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tìm kiếm
Văn hóa Doanh nghiệp
Lĩnh vực hoạt động
  ♦   Tư vấn xây dựng đường dây
  ♦   Tư vấn xây dựng trạm biến áp
  ♦   Nhiệt điện và điện hạt nhân
  ♦   Năng lượng tái tạo
  ♦   Tư vấn xây dựng nhà máy thủy điện
  ♦   Tư vấn môi trường
  ♦   Khảo sát địa hình
  ♦   Khảo sát địa chất
  ♦   Thí nghiệm
Brochure

Thông tin chứng khoán

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

         

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Cổ đông   |   Liên hệ   |   Webmail
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN 4
Địa chỉ: 11 Hoàng Hoa Thám – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (84.58) 3 563 999 - Fax: (84.58) 3 563 888
Email: tv4@pecc4.vn
Website: www.pecc4.vn

Số người truy cập: 353267
Designed by Viet Net Nam