Trang chủ  Giới thiệu  Lĩnh vực hoạt động  Dự án  Hợp tác  Tin tức & Sự kiện  Quan hệ cổ đông  Tuyển dụng  Liên hệ  Webmail
Hoạt động cộng đồng
 
Công ty đã ủng hộ 50 triệu đồng tới chương trình Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa
16-04-2015
Chiều 9.4, ông Vũ Thành Danh - Ủy viên HĐQT Công ty CP tư vấn xây dựng điện 4- Tập đoàn Điện lực Việt Nam và ông Vũ Ngọc Thư - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đến Văn phòng thường trú Báo Lao động tại Khánh Hòa trao số tiền 50 triệu đồng ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” do Tổng LĐLĐVN, Quỹ Tấm lòng vàng (TLV) Lao Động phát động.
Đại diện Quỹ TLV Lao Động tại Khánh Hòa tiếp nhận 50 triệu đồng từ lãnh đạo Công ty CP xây dựng tư vấn điện 4 ủng hộ chương trình “ Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”
Đây là số tiền đóng góp của gần 500 CB,CNVCLĐ của công ty với mong muốn “thêm một viên đá” góp vào hoạt động xây dựng Khu tưởng niệm chiến sỹ Gạc Ma và hỗ trợ gia đình thân nhân các cựu binh, liệt sĩ Trường Sa...

Ông Vũ Thành Danh cho biết, là đơn vị tiên phong trên những công trình xây dựng lưới điện, thủy điện, điện hạt nhân… nên CB,CNVCLĐ công ty thường xuyên tiếp xúc với những nơi điều kiện kinh tế còn khó khăn. Vì vậy, đơn vị luôn xây dựng và hướng CB,CNVCLĐ công ty tinh thần “tương thân tương ái”. Hàng năm, công ty tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội thường xuyên như xây nhà tình nghĩa, xây trường lớp ở vùng cao, hỗ trợ người nghèo…với kinh phí gần 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, mỗi đoàn viên, công nhân viên còn tự nguyện đóng góp một phần công sức lao động của mình xây dựng Quỹ Nhân ái để hỗ trợ kịp thời cho những gia đình công nhân trong công ty gặp hoạn nạn.

Hướng về Trường Sa, Hoàng Sa và đồng lòng cùng lời kêu gọi của Tổng LĐLĐVN, ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể CB,CNVCLĐ công ty đã chung tay đóng góp số tiền trên, chuyển đến Quỹ TLV Lao Động với mong muốn sẽ góp một phần nhỏ của mình vào phong trào chung, tinh thần chung của công nhân lao động cả nước với Trường Sa, Hoàng Sa – phần lãnh thổ thiêng liêng của tổ quốc và tri ân những người đã ngã xuống vì mảnh đất này.

Nhân dịp này, cá nhân ông Vũ Thành Danh đã ủng hộ 5 triệu đồng hỗ trợ cho 2 cháu Phan Minh Hòa, Phan Minh Thuận (ở xã Cam Thành Bắc, Cam Lâm, Khánh Hòa) mồ côi cả cha lẫn mẹ được Báo Lao Động và đời sống phản ánh (mã số LDS1487) để các em tiếp tục được đến trường.

(Nguồn: Báo Lao động)
 

Các tin khác:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tìm kiếm
Văn hóa Doanh nghiệp
Lĩnh vực hoạt động
  ♦   Tư vấn xây dựng đường dây
  ♦   Tư vấn xây dựng trạm biến áp
  ♦   Nhiệt điện và điện hạt nhân
  ♦   Năng lượng tái tạo
  ♦   Tư vấn xây dựng nhà máy thủy điện
  ♦   Tư vấn môi trường
  ♦   Khảo sát địa hình
  ♦   Khảo sát địa chất
  ♦   Thí nghiệm
Brochure

Thông tin chứng khoán

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

         

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Cổ đông   |   Liên hệ   |   Webmail
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN 4
Địa chỉ: 11 Hoàng Hoa Thám – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (84.58) 3 563 999 - Fax: (84.58) 3 563 888
Email: tv4@pecc4.vn
Website: www.pecc4.vn

Số người truy cập: 353264
Designed by Viet Net Nam