Trang chủ  Giới thiệu  Lĩnh vực hoạt động  Dự án  Hợp tác  Tin tức & Sự kiện  Quan hệ cổ đông  Tuyển dụng  Liên hệ  Webmail
Quốc tế
 
Hội đàm với các đối tác Nhật Bản về các dự án điện hạt nhân
22-05-2012
Trong các ngày 20-22/12/2011, tại trụ sở Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 4 – 11 Hoàng Hoa Thám, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa - Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN), Ban QLDA điện hạt nhân Ninh Thuận (NPB) và Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 4 (PECC4) đã tiến hành hội đàm với đoàn công tác điện hạt nhân Nhật Bản gồm các công ty JINED, JAPC, TEPCO, KANSAI EPCO, TOSHIBA, HITACHI, MITSUBISHI. PECC4 đã trình bày về các giải pháp kỹ thuật và tài chính để triển khai xây dựng hạ tầng phục vụ thi công các nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1 và 2, hoàn thành việc xây dựng để kịp khởi công các nhà máy vào đầu năm 2014.
Sau khi giới thiệu về dự án, PECC4 đã đưa các đối tác Nhật Bản đi khảo sát thực tế địa điểm và tuyến các công trình thuộc dự án hạ tầng.
Cuộc hội đàm đã kết thúc thành công tốt đẹp, các đối tác Nhật Bản đã đánh giá cao sự chuẩn bị của phía Việt Nam trong việc triển khai thực hiện chiến lược phát triển điện hạt nhân của Đảng và Chính phủ và sẽ tạo điều kiện cho Việt Nam vay vốn ODA để phát triển dự án.
Dự án hạ tầng phục vụ thi công các nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1 và 2 là môt dự án thành phần thuộc dự án điện hạt nhân Ninh Thuân do EVN làm chủ đầu tư. PECC4 là đơn vị tư vấn được EVN giao thực hiện công tác tư vấn chuẩn bị đầu tư dự án hạ tầng từ 1/2011. Đến nay dự án đầu tư dự án hạ tầng này đã hoàn thành và đã trình các cấp có thẩm quyền xem xét phê duyệt.

Một số hình ảnh về buổi hội đàm
 
 
Tìm kiếm
Văn hóa Doanh nghiệp
Lĩnh vực hoạt động
  ♦   Tư vấn xây dựng đường dây
  ♦   Tư vấn xây dựng trạm biến áp
  ♦   Nhiệt điện và điện hạt nhân
  ♦   Năng lượng tái tạo
  ♦   Tư vấn xây dựng nhà máy thủy điện
  ♦   Tư vấn môi trường
  ♦   Khảo sát địa hình
  ♦   Khảo sát địa chất
  ♦   Thí nghiệm
Brochure

Thông tin chứng khoán

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

         

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Cổ đông   |   Liên hệ   |   Webmail
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN 4
Địa chỉ: 11 Hoàng Hoa Thám – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (84.58) 3 563 999 - Fax: (84.58) 3 563 888
Email: tv4@pecc4.vn
Website: www.pecc4.vn

Số người truy cập: 356108
Designed by Viet Net Nam