Tin tức & Sự kiện

Cập nhật ngay những kênh thông tin hữu ích về EVNPECC4

09/11/2022 04:10

Bạn đã biết hết những kênh thông tin về Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Điện 4 (EVNPECC4)? Nếu chỉ biết tới website https://pecc4.vn thì rất có thể chúng ta đã bỏ qua những kênh thông tin hấp dẫn, đặc sắc về EVNPECC4 trong bài viết tổng hợp dưới đây.

Fanpage Facebook chính thức EVNPECC4
Link: https://www.facebook.com/PECC4.VN

Fanpage EVNPECC4 là trang Facebook chính thức cập nhật những tin tức, hình ảnh/video mới nhất về Công ty. Đây là kênh tương tác hỗ trợ kết nối giữa EVNPECC4 với các đối tác khách hàng, các đơn vị trong và ngoài nước, CBCNV, người lao động.

Fanpage còn cung cấp cập nhật tiến độ các dự án, hoạt động sản xuất kinh doanh, thông tin từ EVN, nền tảng chia sẻ thông tin, công việc, đời sống văn hóa, hoạt động cộng đồng của Công ty. Với tính năng cập nhật nhanh chóng cùng hình thức đa dạng, phong phú được đầu tư chỉnh chu, Fanpage EVNPECC4 luôn là kênh thông tin đặc sắc, quan trọng hàng đầu của bạn về EVNPECC4.

Fanpage Facebook chính thức EVNPECC4

Fanpage Facebook Đoàn thanh niên Công ty CP Tư vấn xây dựng Điện 4
Link: https://www.facebook.com/DoanthanhnienEVNPECC4

Fanpage Facebook “Đoàn thanh niên Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 4” là mạng xã hội cập nhật những tin tức mới về hoạt động, đời sống Đoàn viên thanh niên Công ty. Đây cũng là kênh thứ hai chia sẻ các hoạt động, tin tức liên quan tới EVNPECC4, EVN trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Trong thời gian sắp tới, Fanpage sẽ tiếp tục mang đến nhiều thông tin giải trí, chia sẻ hấp dẫn, cập nhật tin tức giúp Đoàn Thanh niên cũng như CBCNV, người lao động nắm bắt kịp thời.

Fanpage Facebook "Đoàn thanh niên Công ty CP Tư vấn xây dựng Điện 4"

LinkedIn EVNPECC4
Link: https://www.linkedin.com/company/evnpecc4

LinkedIn là mạng xã hội chuyên nghiệp giúp xây dựng mạng lưới trong công việc, kinh doanh. Người dùng LinkedIn hầu hết là các chuyên gia, những nhân viên, nhà quản lý, nhà lãnh đạo từ các doanh nghiệp muốn kết nối với nhau vì mục đích công việc, mở rộng cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến và hơn thế nữa. Trong vô số các nền tảng mạng xã hội, LinkedIn là nền tảng hiếm hoi tập trung vào các kết nối chuyên nghiệp. Tính đến năm 2022, LinkedIn là mạng xã hội chuyên nghiệp và việc làm lớn nhất thế giới với khoảng 800 triệu người dùng.

EVNPECC4 đã kịp thời thành lập trang LinkedIn “EVNPECC4” nhằm phát triển sự kết nối trong cộng đồng ngành năng lượng, nắm bắt nhu cầu khách hàng và đưa ra những dịch vụ, giải pháp tối ưu nhất. LinkedIn EVNPECC4 được xây dựng nhằm mở rộng đối tượng quan tâm ra khu vực toàn cầu thông qua các tin tức, hình ảnh/video cập nhật bằng tiếng Anh giúp các đối tác và khách hàng của EVNPECC4 trong nước và trên thế giới có thể dễ dàng theo dõi và tiếp cận thông tin.

Ngay từ bây giờ, bạn hãy tạo ngay cho mình một tài khoản LinkedIn và thiết lập EVNPECC4 là nơi làm việc hiện tại trong hồ sơ cá nhân, qua đó giúp gia tăng cơ hội tìm kiếm và kết nối những đối tác, khách hàng tiềm năng không chỉ trong mà ngoài nước. Và đừng quên nhấn theo dõi trang EVNPECC4 trên LinkedIn để cập nhật liên tục những tin tức mới nhất.

Trang LinkedIn "EVNPECC4"

Youtube EVNPECC4
Link: https://www.youtube.com/@EVNPECC4

Kênh youtube EVNPECC4 là mạng xã hội video chính thức của Công ty chuyên cập nhật những video quảng bá trên nền tảng xã hội video lớn nhất hiện nay. Thông qua kênh video này, các hoạt động tin tức, đời sống CBCNV- NLĐ, sự kiện công ty, hoạt động cồng đồng, hợp tác quốc tế, sản xuất kinh doanh của công ty được đầu tư video chuyên nghiệp giới thiệu ra bên ngoài, các đối tác khách hàng, các đơn vị liên quan.

Kênh Youtube "EVNPECC4"

Tin tức khác

Đóng điện Trạm biến áp 500kV Vân Phong và đấu nối vượt tiến độ 27 ngày

Đóng điện Trạm biến áp 500kV Vân Phong và đấu nối vượt tiến độ 27 ngày

Sáng 28/11, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), Ban QLDA các công trình điện miền Trung (CPMB) phối hợp với các đơn vị liên quan đóng điện Dự án Trạm biến áp 500kV Vân Phong và đấu nối, vượt tiến độ 27 ngày so với kế hoạch, sẵn sàng phục vụ Nhà máy Nhiệt điện BOT Vân Phong 1 phát điện thử nghiệm.

Thủ tướng Võ Văn Kiệt - người đặt nền móng cho một lưới điện thống nhất

Thủ tướng Võ Văn Kiệt - người đặt nền móng cho một lưới điện thống nhất

Một quyết định đảm bảo điện quốc gia, an ninh năng lượng, phát triển kinh tế, đồng thời đem lại công ăn việc làm cho hàng ngàn công nhân lao động, đặc biệt là công nhân chuyên ngành xây lắp điện.

Chia sẻ hỗ trợ kịp thời đoàn viên công đoàn EVNPECC4 gặp khó khăn

Chia sẻ hỗ trợ kịp thời đoàn viên công đoàn EVNPECC4 gặp khó khăn

Với truyền thống tương thân tương ái, từ nhiều năm qua, công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động luôn được Công đoàn EVNPECC4 đặc biệt quan tâm. Chiều 16/11/2022, Ban Thường vụ Công đoàn EVNPECC4 đã tổ chức buổi gặp mặt những Đoàn viên công đoàn, Người lao động (CĐV - NLĐ) có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, chia sẻ và hỗ trợ kịp thời CĐV - NLĐ.

Đồng hành cùng EVNPECC4 tại Hội nghị Điện gió Việt Nam 2022

Đồng hành cùng EVNPECC4 tại Hội nghị Điện gió Việt Nam 2022

Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Điện 4 (EVNPECC4) tự hào là đơn vị đồng tổ chức Hội nghị Điện gió Việt Nam (Vietnam Wind Power) 2022 diễn ra vào hai ngày 1 và 2 tháng 12 năm 2022 tại Hà Nội cùng với Hội đồng Năng lượng gió Toàn cầu (GWEC), Đại sứ quán Na Uy và Đại sứ quán Hà Lan.

Trạm cắt 220kV Bờ Y và đường dây đấu nối có thể hoàn thành giai đoạn 1 đúng hẹn?

Trạm cắt 220kV Bờ Y và đường dây đấu nối có thể hoàn thành giai đoạn 1 đúng hẹn?

Theo mục tiêu giai đoạn 1, dự án Trạm cắt 220kV Bờ Y và đường dây 220kV đấu nối sẽ đóng điện 4 ngăn lộ trong tháng 11/2022. Hiện nay, Ban Quản lý dự án Điện 2 (thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam) đang điều hành dự án như thế nào? liệu mục tiêu giai đoạn 1 có thể hoàn thành hay không?

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN 4

11 Hoàng Hoa Thám, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

(+84) 258 - 3563999

(+84) 258 - 3563888

tv4@pecc4.vn

CHI NHÁNH PHÍA BẮC

Lô số 3, TT4, Ngõ 183, Phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

(+84) 24 - 22183 870

(+84) 24 - 62855759

cnpb@pecc4.vn

CHI NHÁNH PHÍA NAM

46/9 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

(+84) 28 - 35268347

(+84) 28 - 35267790

cnpn@pecc4.vn

TRUNG TÂM KỸ THUẬT NHIỆT ĐIỆN

Lô số 3, TT4, Ngõ 183, Phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

(+84) 24 - 22183 870

(+84) 24 - 62855759

tv4ttktnd@pecc4.vn

Số lượt truy cập: 12376

Copyright © 2022 bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN 4

server-notice