Tin tức & Sự kiện

EVNPECC4 là 1 trong 15 đơn vị nhận Bằng khen của EVN trong thực thi văn hóa doanh nghiệp giai đoạn 2016-2021

07/04/2023 17:38:04

Ngày 4/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác văn hóa doanh nghiệp (VHDN) EVN giai đoạn 2016-2021 và triển khai Hành trình văn hóa EVN giai đoạn 2022-2025. Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Điện 4 (EVNPECC4) vinh dự và tự hào là 1 trong 15 đơn vị nhận Bằng khen của EVN vì thành tích xuất sắc trong thực thi văn hóa doanh nghiệp giai đoạn 2016-2021.

Ông Dương Quang Thành – Chủ tịch HĐTV EVN và ông Trần Đình Nhân – Tổng giám đốc EVN đồng chủ trì Hội nghị. Tham dự hội nghị có lãnh đạo EVN, Công đoàn Điện lực Việt Nam, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và được truyền hình trực tuyến đến các đơn vị cấp 3. Đại diện EVNPECC4, ông Vũ Thành Danh – Tổng Giám đốc tham dự hội nghị.

Giai đoạn 2016-2021 là giai đoạn công tác VHDN của EVN đã ổn định và đi vào nề nếp. Những kết quả nổi bật đã đạt được trong triển khai VHDN như: công tác lãnh đạo và quản trị chung về VHDN từng bước được chuyên nghiệp hóa; EVN đã thực hiện tốt các cam kết với Đảng và Chính phủ, với khách hàng, đối tác, cộng đồng xã hội và đối người lao động theo các nội dung thực thi văn hóa mà EVN đã đề ra. Trên cơ sở kết quả thực thi các nhiệm vụ VHDN, EVN đã chấm điểm theo tiêu chí VHDN hàng năm. Giai đoạn 2016-2021, EVN có 16 đơn vị đạt từ 90% trên tổng số điểm tuyệt đối.

Văn hóa là nền tảng phát triển bền vững của EVNPECC4

Tại hội nghị, EVNPECC4 vinh dự là 1 trong 4 đơn vị đạt nhiều kết quả tốt trong thực thi công tác VHDN của EVN được lựa chọn trình bày tham luận. Đại diện EVNPECC4, ông Vũ Thành Danh – Tổng Giám đốc đã trực tiếp thuyết trình tham luận “Tài liệu VHDN mới của EVN và cơ hội đổi mới cách thức xây dựng VHDN tiêu biểu của đơn vị thành viên của EVNPECC4”.

Phát biểu trực tiếp tại Hội nghị, ông Vũ Thành Danh – Tổng Giám đốc EVNPECC4 khẳng định: “EVNPECC4 luôn đặt văn hóa kinh doanh lên hàng đầu trong hành trình thực thi văn hóa doanh nghiệp của đơn vị. Trong đó, văn hóa kinh doanh trong lĩnh vực hoạt động tư vấn mà chúng tôi gọi là “đạo đức tư vấn”. Việc tuân thủ pháp luật, tuân thủ các cam kết; trung thực và minh bạch trong hoạt động tư vấn, tôn trọng lợi ích khách hàng, đối tác được coi là đạo đức tư vấn.”

Đại diện EVNPECC4, Tổng Giám đốc Vũ Thành Danh đã trình bày tham luận tại Hội nghị (Ảnh: Xuân Tiến EVN)

“Để thực thi hành trình thực thi văn hóa doanh nghiệp, mỗi thành viên trong HĐQT và Ban Giám đốc Công ty đều nhận thức được rằng mình không chỉ là người quản trị doanh nghiệp, mà còn là linh hồn, thủ lĩnh tinh thần. Do đó, bản thân mỗi người lãnh đạo Công ty đều phải là những tấm gương thực hành các giá trị văn hóa cốt lõi, tạo dựng niềm tin và nguồn cảm hứng cho tất cả cán bộ, công nhân viên Công ty.” Tổng Giám đốc EVNPECC4 nhấn mạnh.

Thành quả của EVNPECC4 trong Hành trình thực thi văn hóa doanh nghiệp giai đoạn 2016-2021

Trong công tác thực thi VHDN EVN giai đoạn 2016 - 2021, Công ty đã củng cố và nâng cao thương hiệu EVNPECC4 là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng điện hàng đầu tại Việt Nam, được khách hàng, đối tác tin tưởng, hài lòng. Công ty cũng đã xây dựng VHDN đặc trưng phù hợp với văn hoá EVN; xây dựng và duy trì được một môi trường làm việc hiện đại, lành mạnh; xây dựng được một đội ngũ cán bộ quản lý các cấp có tri thức, phong thái làm việc chuyên nghiệp, năng động, cởi mở, thân thiện và gần gũi, xây dựng đội ngũ CBCNV EVNPECC4 đạt chuẩn mực về Đạo đức nghề nghiệp.

Từ những kết quả đạt được, EVNPECC4 tự hào là 1 trong 15 đơn vị có thành tích xuất sắc được nhận Bằng khen của Tập đoàn Điện lực Việt Nam; ông Vũ Thành Danh - Tổng Giám đốc EVNPECC4 vinh dự được nhận Bằng khen của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Tổng Giám đốc EVN Trần Đình Nhân trao bằng khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác thực thi VHDN EVN giai đoạn 2016 - 2021. Đại diện EVNPECC4, Tổng Giám đốc Vũ Thành Danh vinh dự nhận bằng khen từ Tổng Giám đốc EVN. (Ảnh: Xuân Tiến EVN)

Tại Hội nghị, Tổng Giám đốc EVNPECC4 đã cùng các đại biểu tham dự tích cực thảo luận góp ý, hoàn thiện cho quá trình triển khai công tác VHDN EVN thời gian tới. Đại diện EVNPECC4, ông Vũ Thành Danh - Tổng Giám đốc cùng Lãnh đạo EVN, lãnh đạo các đơn vị đã tiến hành ký cam kết thực thi Hành trình Văn hoá EVN 2022-2025.

Tham luận “Tài liệu VHDN mới của EVN và cơ hội đổi mới cách thức xây dựng VHDN tiêu biểu của đơn vị thành viên của EVNPECC4nêu rõ:

Văn hóa chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững EVNPECC4. Văn hóa là nhận thức, là cảm nhận mà nhân viên, khách hàng, đối tác trải nghiệm trong quá trình làm việc, hợp tác. Văn hóa bao gồm từ cách nhận diện thương hiệu (đồng phục, logo) đến các quy định, quy trình, hướng dẫn và các giá trị, niềm tin. Văn hóa chi phối tình cảm, suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên trong Công ty, tạo nên sự khác biệt EVNPECC4.

EVNPECC4 được thành lập từ năm 1976, trải qua 47 năm phát triển qua nhiều thời kỳ lãnh đạo nhưng nét văn hoá vẫn trường tồn, vẫn được tiếp tục phát huy cho đến tận ngày nay. Trong nhiều năm, Công ty hướng tới xây dựng văn hóa học tập, đổi mới - sáng tạo, năng động phục vụ khách hàng. Là một trong những đơn vị thành viên EVN, Công ty thừa hưởng và chịu ảnh hưởng sâu sắc văn hóa EVN. Với tài liệu “Hành trình văn hóa” mà EVN đã xây dựng, EVNPECC4 áp dụng phù hợp với đặc thù của ngành nghề tư vấn như tính chuyên nghiệp, tận tâm, chủ động, đổi mới sáng tạo, đạo đức nghề nghiệp, tôn trọng khách hàng, đối tác… được kết tinh sản phẩm tư vấn.

Với các giá trị đề cập trong “Hành trình văn hóa EVN”, EVNPECC4 đã áp dụng tích cực, đưa vào các hoạt động hàng ngày. Theo đó, EVNPECC4 đã triển khai theo từng bước: Tổ chức học tập, phổ biến các nội dung cơ bản cho lãnh đạo Công ty, quản lý các đơn vị, đưa tài liệu lên trang web của Công ty; Phổ biến, triển khai xen kẽ các nội dung về văn hóa trong các cuộc họp giao ban hàng tháng, hàng quý; Triển khai công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, đề ra các giải pháp thực hiện các nội dung trong hành trình văn hóa EVN đến các cán bộ nhân viên; Hiệu chỉnh các quy trình, hướng dẫn, đặc biệt là bộ quy tắc ứng xử và đạo đức kinh doanh cho phù hợp ngành nghề tư vấn.

Với việc triển khai, áp dụng các nội dung trong “Hành trình văn hóa EVN” EVNPECC4 hướng tới: tạo ra sự phát triển ổn định, bền vững cho Công ty; xây dựng và phát triển thương hiệu của Công ty; tạo động lực làm việc, thúc đẩy tính sáng tạo của các thành viên, nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty; thu hút nhân tài, tạo sự gắn bó giữa nhân viên với Công ty; tạo dựng lòng tin đối với khách hàng, đối tác.

Giai đoạn 2016-2021, EVNPECC4 vinh dự là 1 trong 4 đơn vị đạt nhiều kết quả tốt trong thực thi công tác VHDN của EVN, được EVN lựa chọn trình bày tham luận tại Hội nghị

Trong quá trình thực hiện các nội dung về văn hóa doanh nghiệp, cùng với khát vọng "Tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng, đối tác và thực hiện nhiều trách nhiệm xã hội hơn", đồng thời bám sát Kế hoạch tổng thể triển khai văn hóa doanh nghiệp trong EVN giai đoạn 2022-2025, EVNPECC4 đã tiến hành áp dụng các giải pháp cơ bản: Phát huy tính tích cực, chủ động của Công ty; Nêu cao vai trò đầu tàu, dẫn dắt của lãnh đạo Công ty; Xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ sư chuyên nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp, phát huy ý thức tự giác và nỗ lực phấn đấu của đội ngũ CBCNV; Xây dựng văn hóa số và nâng cao chất lượng truyền thông văn hóa doanh nghiệp để thực hiện thành công quá trình chuyển đổi số; Tiếp tục truyền thống đền ơn đáp nghĩa, “uống nước nhớ nguồn”.

EVNPECC4 tiến hành áp dụng các giải pháp cơ bản bám sát Kế hoạch tổng thể triển khai văn hóa doanh nghiệp trong EVN giai đoạn 2022-2025

Đặc biệt, đối với EVNPECC4, văn hóa kinh doanh trong lĩnh vực hoạt động tư vấn chính là “đạo đức tư vấn” luôn được đặt lên hàng đầu.

Một số hình ảnh liên quan đến Hội nghị:

Đại diện EVNPECC4, Tổng Giám đốc Vũ Thành Danh phát biểu tham luận trực tiếp tại Hội nghị ở Hà Nội (Ảnh: Xuân Tiến EVN)
Chủ tịch HĐQT Lê Cao Quyền cùng lãnh đạo các đơn vị EVNPECC4 tham gia hội nghị qua hình thức trực tuyến
EVNPECC4 là 1 trong 15 đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác thực thi VHDN EVN giai đoạn 2016 – 2021 (Ảnh: Xuân Tiến EVN)
Bản cam kết thực thi hành trình văn hóa EVN giai đoạn 2022 -2025 của EVNPECC4
Lãnh đạo EVN cùng lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị (Ảnh: Xuân Tiến EVN)

Minh Thảo VP

Tin tức khác

Phát động phong trào

Phát động phong trào "Nam giới và bình đẳng giới" trong EVN: Hành động hôm nay, bình đẳng giới trong tầm tay

Sáng 28/2, tại Hà Nội, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ (VSTBPN) Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức Hội nghị phát động phong trào “Nam giới và bình đẳng giới” trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Đây là một trong những nội dung thuộc chương trình hợp tác giữa EVN và Hội đồng Quốc tế Công nghiệp Thụy Điển về Bình đẳng giới, với mục tiêu thúc đẩy sự công bằng và bình đẳng giới trong EVN nói riêng và xã hội nói chung.

Chính phủ hết sức ủng hộ và hỗ trợ để chủ đầu tư hoàn thành dự án đường dây 500kV mạch 3

Chính phủ hết sức ủng hộ và hỗ trợ để chủ đầu tư hoàn thành dự án đường dây 500kV mạch 3

Đó là khẳng định của đồng chí Trần Lưu Quang - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ tại Lễ phát động thi đua xây dựng đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên).

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và EVN phối hợp phát động thi đua xây dựng đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch đến Phố Nối

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và EVN phối hợp phát động thi đua xây dựng đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch đến Phố Nối

Lễ phát động thi đua xây dựng đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên) được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức sáng 27/2 tại Hưng Yên, với mục tiêu hoàn thành dự án trong tháng 6/2024 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Phát động thi đua “Năm nhất” xây dựng đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch đến Phố Nối

Phát động thi đua “Năm nhất” xây dựng đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch đến Phố Nối

Tại Kế hoạch số 21/KH-TLĐ-EVN ngày 26/2/2024 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Tập đoàn Điện lực Việt Nam ban hành, phong trào thi đua trên công trường dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên) được phát động với chủ đề "Năm nhất", gồm: Tiến độ nhanh nhất; Chất lượng tốt nhất; An toàn - Tiết kiệm nhất; Sáng tạo nhất; Chăm lo đời sống tốt nhất.

Lãnh đạo EVN làm việc với các nhà thầu, đôn đốc tiến độ dự án đường dây 500kV mạch 3

Lãnh đạo EVN làm việc với các nhà thầu, đôn đốc tiến độ dự án đường dây 500kV mạch 3

Sáng 21/2, tại Hà Nội, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Đặng Hoàng An chủ trì buổi làm việc với các nhà thầu tham gia dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch đến Phố Nối, nhằm rà soát tiến độ thi công và đôn đốc các nhà thầu huy động nhân lực, vật lực đẩy nhanh tiến độ dự án. Cuộc họp diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN 4

11 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

(+84) 258 - 3563999

(+84) 258 - 3563888

tv4@pecc4.vn

CHI NHÁNH PHÍA BẮC

Lô số 3, TT4, Ngõ 183, Phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

(+84) 24 - 22183 870

(+84) 24 - 62855759

cnpb@pecc4.vn

CHI NHÁNH PHÍA NAM

46/9 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

(+84) 28 - 35268347

(+84) 28 - 35267790

cnpn@pecc4.vn

Số lượt truy cập: 519055

Copyright © 2022 bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN 4

server-notice