Tin tức & Sự kiện

Gặp mặt chia tay Đồng chí Huỳnh Quốc Vinh - Trợ lý Ban Tổng Giám đốc nghỉ hưu theo chế độ

08/10/2020 12:00

Ngày 7/10, tại Trụ sở Công ty CP Tư vấn Xây dựng Điện 4 (EVNPECC4) đã diễn ra buổi gặp mặt chia tay ông Huỳnh Quốc Vinh - Trợ lý Ban Tổng Giám đốc được nghỉ hưu theo chế độ.

Đến tham dự buổi gặp mặt có Ông Vũ Thành Danh - Chủ tịch HĐQT PECC4 chủ trì hội nghị, Ông Lê Cao Quyền - UV HĐQT, Tổng Giám đốc EVNPECC4, Ông Nguyễn Xuân Phương - Phó Tổng Giám đốc EVNPECC4, Trưởng Ban Kiểm soát, Phó Chủ tịch Công đoàn, cùng các lãnh đạo của các đơn vị trong Công ty.

Chủ tịch HĐQT EVNPECC4 - Ông Vũ Thành Danh (bên phải) tặng hoa cho Ông Huỳnh Quốc Vinh

Buổi gặp mặt thân mật được tổ chức trong không khí trang trọng và đầm ấm. Các đồng chí trong ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đoàn thể,các trưởng, phó đơn vị trong Công ty đã ôn lại những kỷ niệm, những ấn tượng của mình về một cán bộ lãnh đạo chủ chốt đã tham gia xây dựng nên EVNPECC4 như ngày hôm nay.

Ông Huỳnh Quốc Vinh bắt đầu nghỉ hưu từ ngày 01/10/2020. Ông đã có 37 năm cống hiến cho Công ty CP Tư vấn Xây dựng Điện 4. Sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Ông Huỳnh Quốc Vinh đã vào làm việc tại Phân viện Thiết kế Điện Nha Trang (nay là EVNPECC4) cho đến nay khi được hưởng chế độ hưu trí. Ông đã đảm nhiệm qua các vị trí Chủ nhiệm Thiết kế, Chủ nhiệm Dự án, Phó Trưởng phòng, Trưởng phòng phát triển điện nông thôn và miền núi, Trưởng phòng Thiết kế Đường dây, Trợ lý Ban Tổng Giám đốc.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Chủ tịch HĐQT EVNPECC4 - Ông Vũ Thành Danh khẳng định ở bất kì vị trí, nhiệm vụ nào được giao, Ông Huỳnh Quốc Vinh luôn thể hiện tinh thần thẳng thắn, chân tình với đồng nghiệp, tâm huyết với công việc, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có nhiều cống hiến cho EVNPECC4 nói riêng và ngành điện nói chung. Ông Huỳnh Quốc Vinh cũng đã cùng Ban Lãnh đạo PECC4 vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức để đưa EVNPECC4 đạt được những thành tựu như hiện nay.

Ông Vũ Thành Danh - Chủ tịch HĐQT EVNPECC4 đang phát biểu chia tay

Toàn văn bài phát biểu của Chủ tịch HĐQT EVNPECC4 - Ông Vũ Thành Danh trong buổi chia tay đầy cảm xúc này:

Thưa toàn thể các đồng chí!

Hôm nay trong không khí thân mật, ấm áp đầy nghĩa tình và lưu luyến của buổi chia tay giữa các đồng chí trong ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty, các đồng chí lãnh đạo đại diện các đơn vị trong Công ty với đồng chí Huỳnh Quốc Vinh, nguyên Trợ lý Ban Tổng Giám đốc, nguyên Đảng ủy viên nhiệm kỳ 2015 - 2020, nguyên Giám đốc Trung  tâm Tư vấn xây dựng Đường dây, cho phép tôi được thay mặt các đồng chí, đồng nghiệp trong Công ty được chia sẻ, bày tỏ tình cảm, sự tri ân của CBCNV Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Điện 4 với đồng chí Huỳnh Quốc Vinh.

Hơn 37 năm công tác trong ngành Điện, đồng chí Huỳnh Quốc Vinh nay đã hoàn thành xuất sắc "sứ mệnh" được giao và sẽ "gác mái, buông chèo" trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người công dân mẫu mực. Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay. Cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi.

Trong niềm xúc động ấy, Hôm nay ngày 07/10/2020, Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Điện 4 long trọng tổ chức buổi tri ân - chia tay với đồng chí Huỳnh Quốc Vinh về nghỉ hưu theo chế độ.

Kính thưa các đồng chí!

Sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, đồng chí Huỳnh Quốc Vinh đã vào làm việc tại Phân viện TK Điện Nha Trang (nay là Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Điện 4) cho đến tận hôm nay, khi được Nhà nước cho nghỉ hưởng chế độ. Trong quá trình công tác, đồng chí đã được đồng nghiệp tín nhiệm, cấp trên tin tưởng giao nhiều vị trí và trọng trách khác nhau: từ nhân viên thiết kế đến chủ nhiệm đề án những công trình điện lớn trên khắp đất nước, kinh qua các vị trí quản lý từ Tổ phó, Tổ trưởng Tổ điện đường dây (1983 – 1988), Phó Trưởng phòng, Trưởng phòng phát triển điện nông thôn và miền núi (1998 – 2006), Trưởng phòng Thiết kế Đường dây (2006 – 2017), Trợ lý Ban Tổng Giám đốc (2017 – 2020). Trong suốt thời gian công tác, dù ở vị trí nào, đảm nhiệm chức vụ gì, đồng chí cũng luôn thẳng thắn, chân tình với các đồng chí, đồng nghiệp; luôn tâm huyết và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được đồng chí, đồng nghiệp tin yêu, quý mến. Những đóng góp của đồng chí cho ngành Điện đã được cấp trên ghi nhận bằng nhiều phần thưởng cao quý như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen Bộ Công thương, Bằng khen UBND tỉnh Khánh Hòa, Bằng khen Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, cấp bộ nhiều năm liền ...

Kính thưa các đồng chí!

Vẫn biết rằng cần phải chúc mừng đồng chí Huỳnh Quốc Vinh vì sau  37 năm cống hiến cho sự nghiệp ngành Điện, đến nay đồng chí đã được về nghỉ ngơi theo chế độ Nhà nước hiện hành, nhưng trong lòng mỗi chúng tôi không thể không có một khoảng trống vắng. Hội ngộ rồi chia tay, đó cũng chính là quy luật tự nhiên và tất yếu của cuộc đời, vẫn biết rằng đây là cuộc chia tay đã hẹn trước mà trong cuộc đời công tác ai cũng phải đi đến, nhưng sao chúng tôi không khỏi xúc động, bùi ngùi. Cảm ơn đồng chí vì những đóng góp, cống hiến cho Công ty nói chung và sự dìu dắt cho các thế hệ kỹ sư thiết kế trưởng thành nói riêng.

Kính chúc đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Xin trân trọng cám ơn!”

Ông Lê Cao Quyền - UV HĐQT, Tổng Giám đốc EVNPECC4 (bên phải) trao quà chia tay cho Ông Huỳnh Quốc Vinh
Ông Ngô Anh Danh - Trưởng Đoàn Khảo sát Tổng hợp, Phó Chủ tịch Công đoàn EVNPECC4 (bên phải) trao quà chia tay cho Ông Huỳnh Quốc Vinh
Ông Trần Ngọc Thủy - Giám đốc Trung tâm TVXD Đường dây (bên phải) trao quà chia tay Ông Huỳnh Quốc Vinh
Ông Lê Nam Tiến - Phó Trưởng Phòng Tổ chức - Nhân Sự (bên phải) trao quà chia tay Ông Huỳnh Quốc Vinh

Trước những tình cảm nồng hậu mà Ban lãnh đạo Công ty, các đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị dành cho mình, đồng chí Huỳnh Quốc Vinh xúc động phát biểu, tâm sự về quá trình công tác của mình, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV trong Công ty đã hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ trong suốt thời gian qua. Ông Huỳnh Quốc Vinh cũng gửi lời chúc tập thể lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Công ty ngày một lớn mạnh, phát triển bền vững. 

Ông Huỳnh Quốc Vinh phát biểu cảm nghĩ

Tin tức khác

Nét đẹp văn hóa “Uống nước nhớ nguồn” thăm, chúc Tết các bậc Thân sinh Lãnh đạo Công ty và đơn vị trong EVNPECC4

Nét đẹp văn hóa “Uống nước nhớ nguồn” thăm, chúc Tết các bậc Thân sinh Lãnh đạo Công ty và đơn vị trong EVNPECC4

Từ ngàn đời nay, truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” luôn được gìn giữ và phát huy bởi biết bao thế hệ người dân Việt Nam. Đây cũng là nét đẹp văn hóa được chú trọng xây dựng trong chiến lược của Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Điện 4 (EVNPECC4). Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, Ban Tổng Giám đốc và Hội đồng Quản trị Công ty đã trực tiếp đến thăm, chúc Tết các bậc Thân sinh Lãnh đạo Công ty và Đơn vị.

Công đoàn Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng điện 4 thăm hỏi, động viên và hỗ trợ đoàn viên  có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023

Công đoàn Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng điện 4 thăm hỏi, động viên và hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng điện 4 (EVNPECC4) về tinh thần đoàn kết – chia sẻ, trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 với chủ đề “Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”, ngày 16/01/2023, Ban Thường vụ Công đoàn EVNPECC4 đã tổ chức gặp mặt, trao tiền hỗ trợ tới Đoàn viên công đoàn, Người lao động (CĐV - NLĐ) có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, chia sẻ và hỗ trợ kịp thời CĐV – NLĐ.

Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 4 (EVNPECC4) xin trân trọng thông báo đến Quý Cổ đông, Đối tác, Khách hàng lịch nghỉ Tết Nguyên đán của chúng tôi

Hoàn thành nâng công suất Trạm biến áp 500kV Quảng Ninh

Hoàn thành nâng công suất Trạm biến áp 500kV Quảng Ninh

Vào lúc 8h10 phút ngày 15/1, Ban QLDA các công trình điện miền Bắc phối hợp với các đơn vị liên quan đóng điện thành công máy biến áp 500kV AT1 (600MVA) thuộc dự án nâng công suất Trạm biến áp 500kV Quảng Ninh (xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), qua đó hoàn thành toàn bộ dự án này.

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 4 thăm, tặng quà tết ý nghĩa tại xã Sơn Lâm, huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 4 thăm, tặng quà tết ý nghĩa tại xã Sơn Lâm, huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa

Sơn Lâm là một xã thuộc huyện miền núi Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa. Đời sống bà con nơi đây nhiều khó khăn. Trong đó, việc học tập giảng dạy của thầy cô, học sinh còn thiếu thốn. Ngày 04/01/2023, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 4 (EVNPECC4) tham gia thăm, tặng quà cho Trường THCS Sơn Lâm và chúc Tết Đảng ủy, HĐND, UBND xã Sơn Lâm nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN 4

11 Hoàng Hoa Thám, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

(+84) 258 - 3563999

(+84) 258 - 3563888

tv4@pecc4.vn

CHI NHÁNH PHÍA BẮC

Lô số 3, TT4, Ngõ 183, Phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

(+84) 24 - 22183 870

(+84) 24 - 62855759

cnpb@pecc4.vn

CHI NHÁNH PHÍA NAM

46/9 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

(+84) 28 - 35268347

(+84) 28 - 35267790

cnpn@pecc4.vn

TRUNG TÂM KỸ THUẬT NHIỆT ĐIỆN

Lô số 3, TT4, Ngõ 183, Phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

(+84) 24 - 22183 870

(+84) 24 - 62855759

tv4ttktnd@pecc4.vn

Số lượt truy cập: 55090

Copyright © 2022 bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN 4

server-notice